Hệ thống kho lạnh

Kho lạnh hay còn được hiểu là một chiếc "tủ lạnh khổng lồ", được lắp đặt và thiết kế với hệ thống dàn lạnh công nghiệp. Việc lắp đặt hệ thống kho lạnh sẽ giúp các sản phẩm hàng hóa, đặc biệt là thực phẩm được bảo quản lâu hơn với chất lượng không bị biến đổi.

Ngoài ra, việc lắp đặt hệ thống kho lạnh còn là cơ sở để lưu trữ các mặt hàng như nông sản, thủy sản, hạt giống, máu, sữa, trái cây, thực phẩm đông lạnh...

Việc lắp đặt hệ thống kho lạnh thường được áp dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau, tuy nhiên, có một số lĩnh vực đặc thù thường xuyên cần đến hệ thống kho lạnh có thể kể đến như:

Trong công nghiệp: Sử dụng áykho lạnh trong các nhà m chế biến đang rất phổ biến bởi nó mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp. Với điều kiện nhiệt độ của kho lạnh, vi sinh vật sẽ không thể tiếp tục sinh trưởng vì thiếu nước, quá trình phân hủy của nó sẽ diễn ra rất chậm, giúp bảo quản các sản phẩm thực phẩm được tốt hơn.

Trong công nghệ sinh học, hóa học: Ứng dụng của kho lạnh trong công nghệ sinh học có thể thấy rõ nhất trong việc bảo quản các sản phẩm từ máu, mô, tế bào, một số loại hóa chất, chế phẩm đặc biệt.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm kho lạnh chứa thực phẩm, kho lạnh bảo quản thực phẩm với dịch vụ lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, thiết kế và tư vấn thiết kế tối ưu, đảm bảo chất lượng cao cho từng công trình.

– Lắp đặt thi công kho lạnh chuyên nghiệp

– Bảo dưỡng kho lạnh chuyên nghiệp

– Thiết kế và tư vấn thiết kế kho lạnh hoàn hảo.

– Uy tín và giá cả hợp lý

Với đội ngũ kĩ sư, kĩ thuật với trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc, XƯỞNG ĐIỆN LẠNH MAI ANH luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng phục vụ tốt nhất. 

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

LIÊN HỆ :

XƯỞNG ĐIỆN LẠNH MAI ANH         

Địa chỉ: Đường Trần Văn Cẩn, phường Tràng Minh, quận Kiến An, Thành phố Hải Phòng

Hotline: 0904 577 066

               0965 123 246

Website: codienlanhmaianh.com

Điện Lạnh Mai Anh / 0 Bình luận / 23/ 01/ 2016

Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Mai Anh brand
Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Mai Anh brand
Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Mai Anh brand
Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Mai Anh brand
Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Mai Anh brand
Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Mai Anh brand